[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  

  

2 / พ.ย. / 2561 : บทความสุขภาพ
สุขภาพดีกับการได้รับสารอาหารจากปลา
สุขภาพนั้นเป็นเรื่องสำคัญ การทานอาหารที่ถูกหลักกับโภชนาการก็ย่อมเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน อย่างการทานปลา ถือว่าเป็นอาหารที่ย่อยง่าย และมีประโยชน์มากที่สุดก็เป็นการช่วยให้ร่างกายของคุณมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน สุขภาพดีกับการได้รับสารอาหารจากปลา
2 / พ.ย. / 2561 : บทความสุขภาพ
ผักผลไม้ 7อย่าง ที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด
เพื่อสุขภาพพลานามัยที่ดีของคุณสาวๆ ขอแนะนำผักผลไม้ 7 ชนิด สำหรับคุณผู้หญิงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีสารที่เป็นประโยชน์แก่หญิงทุกวัย
2 / พ.ย. / 2561 : บทความสุขภาพ
ผักที่มีรูจากแมลงใช่ว่าจะปลอดภัยเสมอไป...
\"ไม่อยากให้ปักใจเชื่อว่าผักที่มีรูเล็กน้อยจากแมลงมีผลดีกับสุขภาพมากกว่า และปลอดภัยจากยาฆ่าแมลงเสมอไป\"
2 / พ.ย. / 2561 : บทความสุขภาพ
การดื่มกาแฟช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ?
คงจะมีท่านผู้อ่านไม่น้อยเลยทีเดียวที่รักการดื่มกาแฟ ทีมนักวิจัยด้านสุขภาพของนิวอิงแลนด์, สหรัฐอเมริกา ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องการดื่มกาแฟไว้ และกล่าวว่าการดื่มกาแฟลด % การเสียชีวิตได้จริงๆ
5 / มี.ค. / 2560 : บทความสุขภาพ
5 อาหารไทยจานเด็ดรสเผ็ดร้อน กับประโยชน์ที่ซ่อนในความแซ่บ
อาหารไทยนี่ล่ะคือเมนูต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศที่ช่วยชะลอวัยและบำรุงร่างกาย สาเหตุก็มาจากพริกและเครื่องเทศรสเผ็ดร้อนที่ผสมลงไปนี่เอง เมื่อพูดถึงอาหารไทยก็ต้องนึกถึง \"ความเผ็ดร้อน หน้าตาสีสันฉูดฉาด และเครื่องเทศส่วนผสมการปรุงที่เป็นเอกลักษณ
5 / มี.ค. / 2560 : บทความสุขภาพ
เครื่องดื่มแก้วโปรดเมนูฮิต รู้หรือยังว่ามีน้ำตาลซ่อนอยู่มากขนาดนี้
เปรียบเทียบปริมาณน้ำตาลในเครื่องดื่มเมนูฮิตของชาวออฟฟิศ มาดูกันว่าแก้วไหนมีน้ำตาลมากที่สุด ดื่มทุกวัน ความอ้วนมาเยือน เครื่องดื่มเย็น ๆ ที่เราชอบซื้อจากร้านขายเครื่องดื่มบนถนนหรือร้านรถเข็นมาดื่มทุกวัน อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เราอ้วนได้ไม่รู
5 / มี.ค. / 2560 : ความรู้เกี่ยวกับ IT
12 ท่าออกกำลังกายใน 7 นาที การันตีว่าเวิร์กจริง !
วิธีออกกำลังกาย 12 ท่านี้เปรียบเสมือนการออกกำลังกายที่ให้ผลลัพธ์เต็มประสิทธิภาพที่สุด ในขณะที่ใช้เวลาน้อยเท่าที่จะน้อยได้ ด้วยอุปกรณ์เพียงน้ำหนักตัวของคุณ เก้าอี้ และผนังสักที่เท่านั้น ! การออกกำลังกายจำเป็นไหมที่ต้องใช้เวลานาน ๆ เพื่อให้ได้ผล
5 / มี.ค. / 2560 : บทความสุขภาพ
ประโยชน์ของน้ำผึ้ง ดีจริง รักษาได้ถึง 10 โรค
ประโยชน์ของน้ำผึ้ง ไม่ได้มีดีแค่บำรุงความงาม แต่สรรพคุณของน้ำผึ้งยังรักษาได้หลายโรคเลยทีเดียว น้ำผึ้ง ความหวานจากธรรมชาติที่ใครหลายคนบอกว่าประโยชน์ของน้ำผึ้งมีดีหลายอย่าง และนอกจากน้ำผึ้งจะช่วยรักษาสิว บำรุงผิว และบำรุงความงามได้แล้ว สรรพคุณ
5 / มี.ค. / 2560 : ภูมิปัญญาชาวบ้าน
9 ต้นไม้จัดสวนมีพิษ อันตรายต่อหมา-แมว แต่ไม่ทำร้ายคน
ต้นไม้จัดสวนมีพิษเป็นอันตรายต่อหมา-แมว มีอะไรบ้าง มาดู 10 ต้นไม้จัดสวนมีพิษ อันตรายต่อหมา-แมว แต่ไม่ทำร้ายคน ใครมีสัตว์เลี้ยงไม่ควรปลูกไว้ที่บ้าน แม้ต้นไม้จัดสวนจะทำให้บ้านดูสวยงาม ร่มรื่น และมีสีสัน แต่หากบ้านไหนมีสัตว์เลี้ยงควรเลือกต้นไม้จั
5 / มี.ค. / 2560 : บทความทั่วไป
มาบอกต่อ อ่านหนังสือยังไงให้จำได้ไม่มีลืม
เป็นเรื่องที่ยากพอตัวเหมือนกัน ที่จะให้อ่านหนังสือแล้วจำให้ได้ นึกย้อนกลับไปช่วงวัยเรียนแล้ว ถอนหายใจรัวๆ ยิ่งเป็นคนความจำสั้นอ่านปุ้บพอละสายตาไปทำอย่างอื่น สักพักก็ลืมละ555 เวลาจะสอบทีนั่งอ่านนอนอ่านยังไงก็ไม่เข้าหัวสมองอันน้อยนิดเท่าไหร่ วันนี้ Sanook!
16 / พ.ย. / 2559 : บทความสุขภาพ
สวย ด้วย สมาธิ
ผู้หญิงทุกคนร้อยทั้งร้อยต้องการเป็นคนที่มีรูปร่าง น่าตา ผิวพรรณที่ดี เป็นคนสวย น่ารัก ที่ใครๆ ก็ ต่างพากันชื่นชมเมื่อยามพบเห็น สมาธิความตั้งมั่นของจิต ได้แก่ ภาวะที่จิตแน่วแน่ต่อสิ่งที่กำหนด มีอารมณ์เป็นหนึ่ง ไม่ฟุ้งซ่านหรือส่ายไป สมาธิส่วนได้ต้องได้รับกา
13 / ก.ย. / 2559 : ความรู้เกี่ยวกับ IT
10 วิธีออกกำลังกาย สลายโรคซึมเศร้า !
โรคซึมเศร้าอาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้ และเผลอ ๆ จะก่ออันตรายได้มากกว่าที่เคยเข้าใจกันมา แต่ถึงอย่างนั้นเราก็รักษาโรคนี้ได้ด้วยการออกกำลังกายนะ รู้ยัง ? โรคซึมเศร้าไม่ได้เพียงแต่ทำให้เรารู้สึกแย่กับตัวเองและสิ่งรอบข้างเท่านั้น แต่ยังอาจผลั
13 / ก.ย. / 2559 : บทความทั่วไป
เปิด 3 แนวทาง หาทางออกก่อนบัตรทองเจ๊ง ปี 59 ยังฟรี ปี 60 อาจต้องจ่ายเพิ่ม
เปิด 3 แนวทาง หาทางลงให้กับบัตรทอง ก่อนเจ๊ง พบอาจมีการให้จ่ายเงินสมทบ - ย้ายข้าราชการใหม่เข้าประกันสังคม เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 นพ.สุวิทย์ วิบูลย์ผลประเสริฐ เป็นประธานคณะกรรมการจัดทำแนวทางเพื่อระดมทรัพยากร เพื่อความยั่งยืนของระบบหลัก
13 / ก.ย. / 2559 : ความรู้เกี่ยวกับ IT
อย่าเพิ่งแตกตื่น ! กระทรวงสาธารณสุข ยัน ยังไม่พบพิษสุนัขบ้าสายพันธุ์ใหม่
กระทรวงสาธารณสุข เผย กรณีหนุ่มวัย 23 ถูกสุนัขกัดเสียชีวิต ยัน ยังไม่มีโรคพิษสุนัขบ้าสายพันธุ์ใหม่ พร้อมขอความร่วมมือประชาชนนำสุนัข-แมว ฉีดวัคซีนป้องกันเป็นประจำ จากกรณี นายทวีศักดิ์ ทรัพย์ยุทธ์ อายุ 23 ปี เสียชีวิตเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2559 ที่
13 / ก.ย. / 2559 : บทความสุขภาพ
ยันผู้ติดเชื้อไวรัสซิกาเขตสาทร คงเดิม 21 ราย วอนอย่าตื่นตระหนก
กทม. แถลงยันผู้ติดเชื้อไวรัสซิกา เขตสาทร ยังคงเดิม 21 ราย ไม่มีเพิ่ม แต่ยังเฝ้าระวังต่อเนื่อง วอนประชาชนอย่าตื่นตระหนก วันที่ 12 กันยายน 2559 พญ.วันทนีย์ วัฒนะ รองปลัดกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยถึงสถานการณ์ของไวรัสซิกาในพื้นที่กรุงเทพฯ ว่า หล
13 / ก.ย. / 2559 : บทความสุขภาพ
คิดให้ดี ผักดิบ 9 ชนิดนี้ กินมากไปอาจได้โทษ
ผักที่ห้ามกินดิบ จริง ๆ แล้วอาจไม่ถึงกับเป็นผักต้องห้าม ทว่าควรบริโภคแต่น้อยเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพจะดีกว่า จริงอยู่ว่าผักผลไม้มีประโยชน์กับร่างกาย ทว่าสิ่งที่ต้องรู้เพิ่มไปอีกอย่างก็คือผักบางชนิดไม่ควรจะกินดิบ ๆ ในปริมาณที่มากเกินไป เนื่อ
13 / ก.ย. / 2559 : บทความสุขภาพ
มัลเบอร์รี (ลูกหม่อน) สรรพคุณชัดเรื่องลดน้ำหนัก เปี่ยมวิตามินซี ต้านมะเร็งก็เริด
มัลเบอร์รี หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลูกหม่อน ผลไม้พื้นบ้านแบบไทย ๆ สุดยอดแหล่งวิตามินซี มิตรแท้คนรักสุขภาพ เทรนด์การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญมากพอ ๆ กับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายต่าง ๆ ทำให้อาหารเพื่อสุขภ
13 / ก.ย. / 2559 : บทความทั่วไป
6 วิธีง่าย ๆ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานใน 10 นาที
เคล็ดลับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นภายใน 10 นาที ที่จะช่วยเติมพลังกาย พลังใจให้คนทำงานทุกคน การทำงานซ้ำ ๆ เดิม ๆ หรือต้องจดจำอะไรมาก ๆ ในทุก ๆ วันอาจดึงพลังงานออกจากร่างกาย ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานตกหล่นไปบ้าง นิตยสาร Secret เลยแนะนำให้
27 / มิ.ย. / 2559 : บทความสุขภาพ
มัลเบอร์รี (ลูกหม่อน) สรรพคุณชัดเรื่องลดน้ำหนัก เปี่ยมวิตามินซี ต้านมะเร็งก็เริด
มัลเบอร์รี หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลูกหม่อน ผลไม้พื้นบ้านแบบไทย ๆ สุดยอดแหล่งวิตามินซี มิตรแท้คนรักสุขภาพ เทรนด์การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ก็ยังเป็นสิ่งที่คนให้ความสำคัญมากพอ ๆ กับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายต่าง ๆ ทำให้อาหารเพื่อสุขภา
27 / มิ.ย. / 2559 : ความรู้เกี่ยวกับ IT
เตือน! บดยาเม็ดก่อนทาน อาจอันตรายถึงชีวิต
เตือน! บดยาเม็ดก่อนทาน อาจอันตรายถึงชีวิต (อสมท) ผู้เชี่ยวชาญอังกฤษเตือนว่า การบดยาเม็ดเพื่อให้ทานง่ายขึ้น อาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้ เพราะไปทำลายสารเคลือบเม็ดยา ที่มีผลต่อการปล่อยยาในร่างกาย

กำลังแสดงหน้าที่ 1/15 ->
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>


 
ห้องสมุดประชาชนอำเภอปากพลี
ถนนสุวรรณศร  ตำบลเกาะหวาย  อำเภอปากพลี  จังหวัดนครนายก
โทรศัพท์ 0-3739-8991  โทรสาร  0-3739-9730   e-mail libpakplee@gmail.com
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.3a 22-03-10